HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT

Ngày đăng: 11:20 | 28/03/2018

Tác giả: Content KAY DENTIST

★ ★ ★ Trang thiết bị máy móc là một trong những điểm mạnh vượt trội của Kay Dentist mà rất ít địa chỉ nào có thể vượt qua được. Để chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị và phục hình răng hàm mặt tốt nhất đến khách hàng. Kay Dentist đã nhập khẩu trực tiếp hàng trăm thiết bị, máy móc hiện đại từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới như: Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile…

  TRANG THIẾT BỊ TẠI LABO

Bệnh nhân đến điều trị đều được khám và tư vấn kĩ lưỡng. Bệnh nhân được chụp phim X-quang trước khi khám răng nhằm đảm bảo tất cả các vấn đề về răng đều được bác sĩ tư vấn và phân tích chu đáo. Bên cạnh đó các bác sĩ tại Kay Dentist còn trình bày toàn bộ qui trình và phương pháp điều trị cho bệnh nhân tham khảo trước khi có quyết định điều trị hay không.

Xquang Kỹ thuật số của Nhật (Belmont and Computer). Phầm mềm quản lý hồ sơ bệnh nhân. Phòng chờ tiện nghi với Internet không dây. Phòng tiệt trùng với lò hấp tiệt trùng tự động, máy rửa siêu âm dụng cụ, đóng gói dụng cụ.

  KỸ THUẬT CAD/CAM 

Cho phép tái tạo răng cần phục hồi thông qua phần mềm máy tính. CAD/CAM là quy trình phần mềm cho phép tái tạo miếng trám đúc (Inlay- Onlay), mặt dán sứ, mão răng, cầu răng chuẩn nhất trong nghành nha khoa hiện thời.

Phần mềm CAD/CAM làm 1 cuộc cách mạng cho phép kỹ thuật viên labo thiết kế mặt nhai của răng giống với tự nhiên nhất. Đây là kỹ thuật tái tạo phục hồi đầu tiên, với việc phân tích bộ răng của bệnh nhân theo phương pháp số học dựa trên hình thể mặt nhai của răng. Sau khi đưa các thông số về hình thể mặt nhai của bệnh nhân vào máy tính, kỹ thuật viên có thể tạo được mão, cầu răng, mặt dán sứ, miếng trám đúc (Inlay- Onlay) giống với hình dạng giải phẫu thật của răng.

Kỹ thuật CAD/CAM cho phép thiết kế và tái tạo lại răng mà không cần phải chỉnh đau trong quá trình thích nghi. Phần mềm CAD/Cam đã được đăng ký độc quyền cho phép phân tích khẩu độ trên mọi bề mặt răng và chuyển các thông tin này thành các thông số dựa vào phần mềm. Đối với mão, mặt dán sứ thẩm mỹ và cầu răng, các mặt bên và mặt nhai của răng các nguyên vẹn kế bên đóng vai trò chính trong việc căn chỉnh.

Đối với các miếng trám đúc (Inlay, Onlay), những cấu trúc răng còn lại sẽ đóng vai trò chính trong việc căn chỉnh tạo miếng trám đúc. Đối với những trường hợp mất răng hoàn toàn hoặc không còn những răng liên quan để căn chỉnh, thì phần mềm sẽ tự chọn những mẫu răng chuẩn.

  KỸ THUẬT CAT SCANS

Kỹ thuật cắt lớp 3 chiều được sử dụng để giúp Bác sĩ Implant của chúng tôi nghiên cứu và xem xét xương hàm và các cấu trúc xương lân cận với độ chính xác hơn. Kỹ thuật này ngày càng được sử dụng nhiều trong các trường hợp cắm Implant và trở thành chuẩn mực cho quy trình phục hồi răng bị mất

  CAMERA TRONG KHOANG MIỆNG 

Camera trong miệng cho hình ảnh chính xác về tình trạng răng miệng của bệnh nhân và các cấu trúc mô nâng đỡ. Thiết bị này cũng giúp bệnh nhân, bác sĩ và kỹ thuật viên labo có liên quan đến công việc điều trị có thể nhìn thấy răng khiếm khuyết. Camera trong miệng cũng giúp bệnh nhân học được cách giữ gìn vệ sinh răng miệng và biết được vùng nào cần phải để ý hơn khi chải răng.

  HỆ THỐNG X – QUANG 3D KỸ THUẬT SỐ 

Máy chụp phim cao tầng kỹ thuật số: Máy chụp phim cao tầng kỹ thuật số Belmont của Nhật, một trong những loại máy chất lượng tốt nhất được trang bị tại phòng khám KAY. Lượng tia X với máy chụp phim kỹ thuật số cao tầng là ở mức thấp nhất, chỉ 1/10 so với máy chụp phim tia X bình thường, giúp giảm thiểu tối đa lượng tia đến bệnh nhân mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc chẩn đoán và điều trị tại KAY DENTIST.

  MÁY PHẪU THUẬT IMPLANT 

Hệ thống Implant thông thường (Nobel Biocare) cho các trường hợp thông thường, hệ thống Implant với thiết kế Platform Switching (Dentium, Ankylos), thiết kế mới nhất giúp cải thiện thẩm mỹ và giảm thiểu tiêu xương, và đặc biệt là hệ thống D-Implant, sử dụng cho những trường hợp thiếu xương mà không cần ghép xương đều được sử dụng tại KAY DENTIST.

  MÁY PHẪU THUẬT SIÊU ÂM 

Máy phẫu thuật siêu âm với nhiều chức năng trong phẫu thuật nội nha, phẫu thuật nha chu, phẫu thuật cắt xương…Với máy phẫu thuật siêu âm, phẫu thuật được nâng lên một tầm cao mới

Sang thương tối thiểu, tiết kiệm mô, giải quyết những trường hợp mà phẫu thuật thường quy không thể thực hiện được là những ưu điểm tuyệt vời của máy siêu âm phẫu thuật. Công nghệ hiện đại trong tay những bác sĩ nha khoa tài hoa tại KAY, giúp phát huy tất cả những tính năng gọi là kỹ thuật cao đích thực.

  MÁY PHẪU THUẬT ĐIỆN 

Máy phẫu thuật điện Servotom với nhiều đầu cắt đốt thiết kế chuyên dụng, giúp tối ưu hóa những điều trị phẫu thuật nha chu và phẫu thuật phần mềm trong nha khoa. Hạn chế tối đa tình trạng mất máu nhờ khả năng cầm máu tuyệt vời của máy phẫu thuật điện. Khả năng chuyển sang thương apthae gây đau nhức dữ dội thành sang thương thông thường. Giúp giảm đau nhanh chóng cho bệnh nhân là tính năng độc đáo của máy phẫu thuật điện. Những đầu cắt đốt thiết kế đặc biệt giúp đến được tất cả những vị trí khó khăn nhất mà các loại dao mổ thông thường không thể với tới, tạo nên sự khác biệt giữa phẫu thuật điện (electric surgery) so với phẫu thuật thường quy.

  THIẾT BỊ – DỤNG CỤ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG 

Nội nha hiện đại đòi hỏi kiểm soát tốc độ quay nghiêm ngặt khi sử dụng hệ thống trâm máy nhằm giảm thiểu tối đa những tai biến trong quá trình điều trị. Máy khoan nội nha là công cụ giúp kiểm soát tốc độ và lực quay chính xác giúp bác sĩ yên tâm hơn trong công việc điều trị nha khoa. Chức năng đo chiều dài ống tủy với công nghệ điều biến đa tần mới nhất, giúp việc đánh giá chiều dài ống tủy chính xác hơn so với kỹ thuật chụp phim thông thường, nhất là trong những trường hợp ống tủy cong và vị trí lỗ tủy không nằm ngay chóp. Với thiết bị nội nha chuyên dụng này, điều trị nội nha đạt tỉ lệ thành công cao hơn.

   THƯ GIÃN VỚI NHA KHOA KHÔNG ĐAU 

Mang lại trải nghiệm hỗ trợ điều trị nha khoa hoàn toàn khác biệt thư giãn với nha khoa không đau

Chúng tôi triệt để áp dụng quan niệm mới của ngành y tế: “CAN THIỆP TỐI THIỂU –HIỆU QUẢ TỐI ĐA” và bảo tồn được những yếu tố tự nhiên của cơ thể con người.

Có đầy đủ trang thiết bị, hệ thống oxy âm tường và bác sĩ gây mê hồi sức hỗ trợ khách hàng với dịch vụ “nha khoa không đau và hoàn toàn thoải mái” trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.

  VÔ TRÙNG DỤNG CỤ VÀ KIỂM SOÁT LÂY NHIỄM 

Vô trùng dụng cụ và kiểm soát lây nhiễm tại KAY DENTIST được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam và Hoa Kỳ.

Chúng tôi tuyệt đối sử dụng các dụng cụ và các vật liệu tiêu hao chỉ dùng 1 lần như: ly, ống hút, chổi đánh bóng, kim chích, kim chỉ phẫu thuật, dao phẫu thuật, ..khẩu trang, găng tay, nón, giày vải vô trùng,…đều sử dụng cho 1 bệnh nhân 1 lần duy nhất rồi bỏ.

Khoa Implant và phẫu thuật trong miệng được thiết kế theo quy chuẩn bệnh viện chuyên khoa với hệ thống lọc sạch và khử trùng không khí. Đường đi riêng biệt cho dụng cụ sạch đi vào và dụng cụ đã sử dụng đi ra khoa vô trùng dụng cụ. Tất cả các bác sĩ, nhân viên và bệnh nhân được yêu cầu thay đồ dùng, mang nón, giày vải vô trùng và đi qua máy thổi không khí khử trùng trước khi vào khu phẫu thuật.

 

Bình luận

One response to “Hệ thống cơ sở vật chất”

  1. Hôm trước tôi có đăng ký tư vấn ở trên facebook của bạn, nói sẽ có người gọi tư vấn cho tôi. Nhưng chờ mãi không thấy ai gọi tư vấn, nhắn tin lại cũng không thấy trả lời. Mà không phải đăng ký 1 lần mà là 2,3 lần. Có vẻ các bạn không cần khách thì phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Goto Top